Bạn đang xem: Ref là gì? Ref là viết tắt của từ gì? tại vothisaucamau.edu.vn

Trên các mạng xã hội, các biểu mẫu và đặc biệt là các nhóm chia sẻ tiền, bạn thường bắt gặp các khái niệm Ref như “Bạn ref cho mình”, “Tuyển ref”… Vậy Ref là gì? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Tham chiếu là gì? Ref là viết tắt của từ gì?

Tham chiếu là gì?

Trong tiếng Anh, Ref là viết tắt của nhiều từ khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực mà chúng tôi đề cập

Ref thường được biết đến nhiều nhất là viết tắt của Referral có nghĩa là Người giới thiệu. Trong một chương trình hoặc dịch vụ, có một chương trình thuê mới. Nếu người A giới thiệu B tham gia thì B được gọi là Ref của A và A là người tuyển Ref.

Tuyển dụng người giới thiệu có cả mục đích tích cực và tiêu cực. Ref có thể là mong muốn cho người khác biết về một chương trình hay, hấp dẫn, nhưng cũng có những người tuyển ref bất chấp với mục đích kiếm phần trăm hoa hồng từ những ref đó.

Không chỉ là viết tắt của Referral, Ref còn là viết tắt của Referee (trọng tài) hay Reference (gọi tắt, liên quan đến). Ví dụ, Số tham chiếu 146 có nghĩa là Số tham chiếu 146.

Hy vọng với những giải thích trên, Chúng tôi đã giúp bạn hiểu Ref là gì. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào, đừng ngần ngại bình luận bên dưới

Bạn thấy bài viết Ref là gì? Ref là viết tắt của từ gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ref là gì? Ref là viết tắt của từ gì? bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Ref là gì? Ref là viết tắt của từ gì? của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm hoa bằng giấy nhún đơn giản, cực đẹp cho nhiều dịp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *