Bạn đang xem: Sugar Mommy là gì? Trào lưu tìm Sugar Boy của quý bà tại vothisaucamau.edu.vn

Không thua kém gì Sugar Daddy, Sugar Mommy đang trở thành trào lưu và càn quét khắp các nền tảng MXH.

Mục lục

 • Sugar Mommy là gì?
 • Sugar Boy là gì?
 • Mối quan hệ SGMM SGB nghĩa là gì?
 • Phong cách Sugar Mama phổ biến nhất
  • Sugar Mommy thành đạt nhưng thiếu tình thương
  • Sugar Mommy đang có nhu cầu cao
 • SGMM và SGB MQH có bị coi là mại dâm không?
 • Tìm Sugar Mommy ở đâu?

Sugar Mommy là gì?

Thực ra Sugar Mommy là cách gọi khác của baby bag. Tương tự như mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby, Sugar Mommys sẽ chu cấp cho Sugar Boy của mình một khoản chi phí (theo thỏa thuận trước của hai bên), đổi lại Sugar Boy (SB) sẽ phải yêu thương và chăm sóc cậu. con sóc. để chăm sóc mẹ của mình. Có thể nói công việc chính của SB là “mua vui” cho các quý cô.

SM đều là những người thành công nhưng họ lại gặp nhiều biến cố, đổ vỡ trong tình yêu hay hôn nhân. Họ luôn thiếu thốn tình cảm và khao khát được yêu thương, chăm sóc.

Sugar Boy là gì?

Sugar Boy là từ dùng để chỉ những chàng trai trẻ được các quý cô “nuôi nấng” và chu cấp. Thông thường Sugar Boys trẻ hơn rất nhiều so với Sugar Mommy, những anh chàng này thường có ngoại hình và thân hình rất hấp dẫn nhưng lại không có công việc ổn định, phải sống bằng tiền trợ cấp của mẹ.

Một trong những yêu cầu mà các Sugar Boys phải có chính là khả năng ngủ nướng, ngoan ngoãn và biết cách chiều lòng “người yêu” của mình.

Mối quan hệ SGMM SGB nghĩa là gì?

Sugar Mom là gì?

Hiện nay, SGMM SGB có thể được xem như một mối quan hệ “trao đổi”, một bên cần vật chất, một bên cần tình cảm. Tuy nhiên, trong mối quan hệ này, rất khó để cả hai người có tình cảm thực sự với nhau, mối quan hệ này cũng không thể tồn tại lâu dài.

Phong cách Sugar Mama phổ biến nhất

Sugar Mommy thành đạt nhưng thiếu tình thương

Nếu như các cô gái trẻ có lợi thế là trẻ đẹp thì lợi thế lớn nhất của các quý cô chính là sự thành đạt và từng trải. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ luôn cảm thấy cô đơn và cần tìm một ai đó để yêu thương, chăm sóc mình.

Với tiềm lực tài chính khủng, những quý cô này dễ dàng tìm được trai trẻ và khiến họ choáng ngợp bởi lối sống xa hoa, hàng hiệu đắt tiền hay những chuyến nghỉ dưỡng.

Sugar Mommy đang có nhu cầu cao

Sugar Mom là gì?

Khác với các SM không có tình yêu, các SM ở độ tuổi tiền mãn kinh thường có nhu cầu rất cao, họ tìm đến các SB chỉ để “thỏa mãn” dục vọng của mình.

Trong trường hợp này, thường các SB phải tìm đến thực phẩm chức năng hoặc thuốc kích dục để có thể “phục vụ” các quý cô tới nơi đến chốn. Điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của BS.

SGMM và SGB MQH có bị coi là mại dâm không?

Tính đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa SGMM và SGB không bị coi là mại dâm vì mối quan hệ đó xuất phát từ sự đồng ý của cả hai bên. Mức cấp dưỡng cũng chỉ là thỏa thuận miệng giữa hai người nên pháp luật không thể can thiệp vào trường hợp này.

Tìm Sugar Mommy ở đâu?

Dưới đây là một số nhóm tìm kiếm SGMM trên nền tảng Facebook mà bạn có thể tham khảo:

 • Mẹ giàu đường
 • mẹ đường
 • CUNOLA MẸ VÀ BỐ TÌM LINH HỒN
 • Mzansi Sugar Moms & Daddies
 • Sugar Baby & Daddy Cần Thơ
 • SUGAR BABY SUGAR DADDY Quy Nhơn BÌNH ĐỊNH
 • Connect Sugar Baby Find Sugar Daddy – Hà Nội

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Sugar Mommy là gì? Trào lưu tìm Sugar Boy của quý bà có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sugar Mommy là gì? Trào lưu tìm Sugar Boy của quý bà bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Sugar Mommy là gì? Trào lưu tìm Sugar Boy của quý bà của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Cổ vũ tuyển Đức theo phong cách 18+ Xie Li Qi bị chỉ trích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *