Nếu bạn thường xuyên gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười" khi khách du lịch nước ngoài hỏi thăm bạn chỉ đường?

Nếu bạn thường vã mồ hôi khi nhận được cuộc gọi bất ngờ từ một khách hàng nước ngoài mới gọi trao đổi công việc?

Nếu bạn đang loay hoay không biết mình cần viết thư trả lời đối tác như thế nào?

Nếu bạn đang thiếu tự tin đưa ra quyết định du học vì sợ rằng không thể trao đổi với thầy cô và bạn bè nơi xứ người?

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại ASEC sẽ giúp bạn tháo gỡ từng nút thắt!

Lý do chọn khoá học:

- Xây dựng thói quen giao tiếp tiếng Anh trong những môi trường cơ bản: đời sống, học tập và công việc. 

- Tập trung vào 4 yếu tố làm nên việc giao tiếp linh hoạt:

  • Hỗ trợ các công cụ giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp thành thạo như đoán nghĩa của từ theo tình huống cụ thể, luyện tiếng Anh cùng bạn học để điều chỉnh lỗi sai...
  • Hướng dẫn cách học từ vựng mọi lúc mọi nơi, giúp xây dựng kho từ vựng từ cơ bản 3,000 từ đến 10,000 từ - một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình giao tiếp
  • Chú trọng vào phát âm- Nền tảng cơ bản để giao tiếp hiệu quả
  • Hình thành phản xạ nói và suy nghĩ bằng tiếng Anh trong mọi môi trường, tự tin trao đổi tiếng Anh trước đám đông với các chủ đề đã được học

- Giáo trình theo chuẩn quốc tế, gần gũi kết hợp với các bài tập giao tiếp thực tế giúp học viên chủ động trong quá trình học tập và tạo nền tảng vững chắc cho việc học và việc làm sau này.

- Hoàn thiện 2 kỹ năng CÒN YẾU với đa số học sinh sinh viên Việt Nam, tạo nền tảng để học viên tự tin tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS...

- Lớp học được thiết kế giúp tăng mức độ tương tác, phát huy tối đa thời lượng học trong ngày

- Kết quả của học viên sau mỗi cấp độ sẽ được đánh giá dựa trên các bài kiểm tra, đánh giá của giáo viên dạy và được tổng kết bởi Ban học thuật; giúp học viên đánh giá đúng trình độ đầu ra tương đương khung trình độ chuẩn Quốc tế.

Phương pháp giảng dạy chương trình ASEC Communication

Kỹ năng mềm
Chương trình học được xây dựng theo khung nền căn bản dựa trên giáo trình cập nhật, tạo sự linh hoạt trong cách giảng dạy của giáo viên và phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên trong lớp. Khóa học tập trung vào hai kỹ năng căn bản là Listening và Speaking, đi đôi với việc bổ sung vốn từ, củng cố ngữ pháp nhưng không bị thiên hướng nhiều về học thuật mà ưu tiên thực tiễn. 

Qua mỗi buổi học, học viên sẽ thấy được sự phát triển của mình về cả cách giao tiếp linh hoạt và những kỹ năng mềm bổ trợ cần thiết như khả năng thuyết trình trước đám đông, chuẩn bị thông tin , teamwork, critical thinking...

"Học đi đôi với hành là những điều mình học được qua chương trình Giao tiếp tại ASEC. Khi theo học ở đây, mình được giao lưu với rất nhiều bạn học sinh thuộc nhiều lứa tuổi. Ban đầu mình nghĩ vấn đề này hơi thiếu hợp lý đặc biệt là với học sinh cấp 3 khi kiến thức thực tế mình còn yếu. 

Tuy nhiên, sau quá trình học tại ASEC, mình nhận thấy rằng điểm này lại giúp mình bổ sung kiến thức thực tế vô cùng tự nhiên. Bởi mỗi học viên có những kinh nghiệm khác nhau, và khi mọi người cùng chia sẻ kinh nghiệm của mình, mình sẽ tự động tập hợp và học hỏi. 

Mình đặc biệt thích lắng nghe cuộc sống sinh viên khi du học, vì mình cũng đang chuẩn bị cho quá trình này và đây là môi trường mình có cơ hội được lắng nghe nhiều hơn."

"Điều mình thích khi học chương trình này tại ASEC là những buổi dã ngoại giao lưu với khách du lịch nước ngoài ở Bùi Viện và một vài công viên trong thành phố. Ban đầu, mình cảm thấy rất hồi hộp vì gần như mình có thể nghe được mà không có vốn từ để phản hồi lại. Tuy nhiên, vấn đề này dần biến mất sau 3-4 lần thực hành theo phương pháp này.

Và cũng may mắn khi mỗi chuyến đi, mình có giáo viên đi theo hộ trợ, để giải thích ban đầu. Theo mình thấy, đây là phương pháp cực hiệu quả để biến những kiến thức mình học được thành những kinh nghiệm qua trải nghiệm thực tế. 

"Giáo viên của mình là một cô giáo đã từng học tập và sinh sống một thời gian ở nước ngoài, vì vậy những chia sẻ mà cô trao đổi trong quá trình học thực sự hữu ích với bản thân mình.

Và hiện tại, khi có cơ hội du học, không chỉ áp dụng những kỹ năng căn bản trong quá trình học tại ASEC và thực tế giao tiếp đời sống, mà mình còn khá tự tin khi chinh phục "xứ người" mà không cần người thân. Đến nay mình vẫn "sống sót" và rất vui với những trải nghiệm từng ngày từng ngày. 

Vì vậy, lời khuyên cho những bạn có ý định đi du học là hãy chuẩn bị cho mình vốn giao tiếp tự tin bởi nó là tấm thẻ giúp mọi chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều"

"Nói thực thì mình không mấy hứng thú với môn tiếng Anh trong suốt quãng thời gian trung học. Nhưng phải thú nhận rằng đầy chính là điểm hạn chế khiến mình bỏ lỡ nhiều cơ hội ứng tuyển vào các công ty nước ngoài sau khi tốt nghiệp đại học, mặc dù mình tự tin là kiến thức của mình không kém cạnh các bạn đồng lứa.

Đó là lý do mình tuột mất hai cơ hội vàng trong cuộc đời mà mình vẫn tiếc mãi cho đến khi quyết tâm cải thiện tiếng Anh bằng việc tham gia khóa giao tiếp tại ASEC. Đó là lúc mình tự tin viết bức thư xin việc bằng tiếng Anh đầu tiên trong đời. Và đến bây giờ mình vẫn thấy mình thật may mắn khi nắm bắt được cơ hội thứ ba đó chỉ ngay từ bức thư đầu tiên này. 

Mình chia sẻ niềm vui của mình vì tự nhận thấy rằng nếu mình yếu ở đâu thì mình cải thiện ở đó. Và miễn là mình tạo ra cho bản thân cơ hội cải thiện thì những cơ hội mới sẽ mở ra với bạn"

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại ASEC

Cấp độ

Số giờ học (Giờ)

Khung trình độ chung Châu Âu

Học phí (VND)

Điểm nổi bật của chương trình

Beginner

120

A1-Beginner

14,000,000

Tiếng Anh Giao tiếp tại ASEC tập trung hoàn thiện hai kỹ năng nghe và nói - hai kỹ năng còn hạn chế với nhiều người Việt Nam nói chung; giúp cải thiện khả năng giao tiếp và phản ứng với các tình huống trong môi trường quốc tế một cách nhanh nhạy và linh hoạt. 

Chương trình kết hợp phương pháp dạy truyền thống của Việt Nam tập trung vào ngữ pháp và từ vựng cần thiết trong quá trình giao tiếp mà còn áp dụng phương pháp dạy hiện đại với việc lồng ghép các tình huống thực tế trong đời sống, học tập cũng như trong công việc. 

Chương trình được giảng dạy theo bộ sách chuẩn của Oxford- Q-Skills for Success, với nhiều chuyên đề và topic, kết hợp lồng ghép các kiến thức căn bản, giúp học viên nhớ và áp dụng kiến thức hiệu quả.

Dù bạn là học sinh, sinh viên hay những người đang đi làm, thì khóa học sẽ giúp bạn tự tin làm chủ ngôn ngữ, giao tiếp trong môi trường nước ngoài. 

Đặc biệt, với các bạn có dự định du học nước ngoài, khóa học sẽ cung cấp các kỹ năng cơ bản cần có để bạn sẵn sàng trải nghiệm môi trường mới. 

Sau khoá học khả năng giao tiếp của học viên tương đương với trình độ đầu ra của khung trình chuẩn của Châu Âu.

Basic

120

A1

14,000,000

Elementary

120

A2

14,000,000

Lower- Intermediate

120

B1

14,000,000

Upper-Intermediate

120

B2

14,000,000

Advanced

120

C1

14,000,000

Tại ASEC, có rất nhiều tài liệu học tiếng Anh giao tiếp chuẩn mực để học viên theo học. Nổi bật trong số đó là bộ giáo trình "Q; Skills for Success" từ Intro đến No. 5. Bộ giáo trình này gồm 6 levels chia làm hai "nhánh": "Reading and Writing" và "Listening and Speaking". Trong chương trình học tiếng Anh giao tiếp ở ASEC, học sinh sẽ được tập trung phát triển "Listening and Speaking" - hai kỹ năng quan trọng nhất để trở thành một người giao tiếp tiếng Anh giỏi.

Bài học trong bộ giáo trình "Q: Skills for Success - Listening and Speaking" chia thành nhiều cấp độ, tiến dần đều từ dễ đến khó. Học viên sẽ được học cách nói về những sở thích của mình, cách kết bạn, cách gọi đồ ăn, chia sẻ về thời tiết, giữ gìn sức khỏe, hay kể về thành phố nơi mình sống, về những sự kiện quan trọng trong đời hay xu hướng thời trang. Những chủ đề rất gần gũi nhưng vô cùng thiết thực này sẽ giúp học viên nhanh chóng tự tin, có thể hòa nhập ngay vào mọi cuộc trò chuyện ở trường học hay công sở sau này.

Giáo trình "Q: Skills for Success - Listening and Speaking" được trình bày khoa học, rõ ràng, nhiều dạng bài tập có tính tương tác cao. Song song đó, nội dung giáo trình còn thường xuyên có những mẹo nhỏ gọi là "Tip for Success" giúp học viên học tập dễ dàng, ghi nhớ từ vựng nhanh hơn và giao tiếp trôi chảy hơn.

Ngoài ra, ASEC còn có nhiều giáo trình và tài liệu tham khảo khác, học viên sẽ được giáo viên chuyên môn tư vấn và hướng dẫn sử dụng, có thể tự học để nhanh chóng nâng cao trình độ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Điều này phụ thuộc vào mục tiêu của bạn và khả năng tiếng Anh tại thời điểm theo học. 

Nếu bạn chỉ cần biết tiếng Anh từ cơ bản chưa có kiến thức đến việc giao tiếp các câu thông dụng, thì bạn chỉ cần theo học khoảng 2 khóa tiếng Anh. 

Nếu bạn mong muốn phát triển nền tảng tiếng Anh hỗ trợ cho các kỳ thi học thuật, bạn có thể đăng ký từ 2-3 khóa. Tuy nhiên sẽ ưu tiên cho bạn lựa chọn các khóa học với level từ Basic trở lên.

Tùy vào thời điểm học viên mới đăng ký học sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp. Mỗi lớp học cho chương trình giao tiếp tối đa là 15 học viên/ lớp.

Dù là phụ huynh không biết tiếng Anh cũng sẽ nhìn thấy được sự phát triển của con mình thông qua các yếu tố:

- Dựa trên bài kiểm tra định kỳ và bài kiểm tra cuối khóa

- Sự tự tin của con trước đám đông, cách con giao tiếp và chia sẻ thông tin

- Đánh giá và chia sẻ của giáo viên trong quá trình giảng dạy

Chương trình học sẽ được đảm bảo tối đa nếu học viên tham dự lớp học tối thiểu 80% thời lượng học. Trường hợp học viên có việc đột suất phải xin nghỉ thì cần báo trước cho bộ phận học vụ để được sắp xếp lớp học bù. 
Bạn được đăng ký nhiều hơn 1 khóa học trong cùng thời điểm nếu bạn có thể phân bổ được nhiều thời gian. Có những khóa học sẽ giúp bổ trợ kiến thức cho nhau, giúp học viên cải thiện tiếng Anh của mình nhanh và hiệu quả hơn. 

Liên kết trường