Bạn đang xem: Uyên Pu sau 1 năm “rút lui” làng game, lần đầu chia sẻ lý do tại vothisaucamau.edu.vn

Sau 1 năm “tạm biệt” làng game, mới đây, lần đầu tiên Uyên Pu – Phương Uyên chia sẻ lý do khiến mình “nghỉ hưu sớm”.

Uyên Pu chia sẻ về lý do rút khỏi làng game sớm

Trước câu hỏi “Con có ghét tiền không” của mẹ, cô bé đã có lời giải thích như sau: “Tiền thì sau này kiếm được chứ tuổi thơ thì không”.

Nếu là một game thủ lâu năm chắc hẳn ai cũng biết đến Phương Uyên. Một trong bộ ba nữ streamer cùng với MisThy và Linh Ngọc Đàm. Cả ba đã từng “dội bom” nhiều giải đấu, gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Nhưng 2 năm trở lại đây, cô ấy hoạt động rất tích cực. Đặc biệt sau khi sinh con trai đầu lòng, tên cô không còn xuất hiện, cô chính thức rút lui hoàn toàn khỏi cộng đồng game thủ. Và chỉ toàn tâm toàn ý cho những kế hoạch kinh doanh và cuộc sống của riêng mình.

Tâm sự gần đây nhất Phương Uyên cho biết, năm 2021, một “cơn bão” ập đến khiến cô “cuốn bay” tài sản gần chục năm tích cóp. May mắn thay, bạn và những người thân yêu của bạn không hề hấn gì.

Nữ streamer chia sẻ, dù khó khăn nhưng bản thân cô không chuyển hướng làm nội dung, không nhận nhiều hợp đồng quảng cáo như trước. Hãy sống thật với chính mình, rút ​​ngắn thời gian làm việc, gác lại những tham vọng để dành nhiều thời gian hơn cho Neko – con trai anh.

Uyên Pu sau 1 năm hẹn hò

Cô cũng cho biết không nên chê tiền mà thực chất là muốn có thời gian chăm sóc con trai. Sau này bạn có thể kiếm tiền, nhưng tuổi thơ của tôi thì không…

Con trai cũng là động lực giúp cô thay đổi và cố gắng hơn. Trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, Uyên Pu cũng đã cùng chồng và nhóm bạn tích cực ủng hộ công cuộc chống dịch, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa tinh thần yêu thương…

Uyên Pu sau 1 năm hẹn hò

Hãy theo dõi thêm các bài viết của TinhayVIP để cập nhật thêm thông tin về Uyên Pu cũng như nhiều streamer nổi tiếng khác nhé!

Bạn thấy bài viết Uyên Pu sau 1 năm “rút lui” làng game, lần đầu chia sẻ lý do có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Uyên Pu sau 1 năm “rút lui” làng game, lần đầu chia sẻ lý do bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Uyên Pu sau 1 năm “rút lui” làng game, lần đầu chia sẻ lý do của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Các diễn viên JAV sẽ bị cấm QHTD thật trong phim?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *